Pghc

Tin Tức - Cộng Đồng - In Ấn - Bao Bì
Xưởng sản xuất túi xốp hàng chợ giá rẻ tphcm

Xưởng sản xuất túi xốp hàng chợ giá rẻ tphcm

Quý khách đang cần gấp những sản phẩm túi xốp hàng chợ giá rẻ tphcm? Quý khách băn khoăn về chất lượng cũng như dịch vụ của nhà sản xuất?

Hãy nhanh tay đến với xưởng sản xuất Thành Tiến để được lựa chọn những dòng túi xốp đa dạng về chất lượng cũng như mẫu mã với giá thành ưu đãi hàng đầu hiện nay tại Tp HCM.

xưởng sản xuất Thành Tiến

Xưởng sản xuất Thành Tiến chuyên sản xuất, cung cấp túi xốp hàng chợ

Đến với xưởng sản xuất Thành Tiến quý khách sẽ nhanh chóng lựa chọn những sản phẩm túi xốp HDPE đựng hàng chợ, tạp hóa, đại lý với giá xuất xưởng vô cùng ưu đãi.

Hiện xưởng luôn có sẵn những kích thước túi hàng chợ thông dụng đựng từ 0,5 kg đến 20 kg với những loại có sẵn như sau:

Kích thước 17 x 25cm (~ 100 túi/kg)

Kích thước20 x 30 cm (~ 80 túi/kg)

Kích thước24 x 34 cm (~ 55 túi/kg)

Kích thước26 x 40 cm (~ 45 túi/kg)

Kích thước30 x 42 cm (~ 37 túi/kg)

Kích thước35 x 50 cm (~ 25 túi/kg)

Kích thước40 x 60 cm (~ 18 túi/kg)

nhiều chất liệu và mẫu mã đa dạng

quy mô sản xuất lớn

Với quy mô sản xuất lớn, sâu rộng và có uy tín nhất tại thị trường nội thành Hồ Chí Minh. Dòng túi xốp hàng chợ giá rẻ được công ty tung ra thị trường với rất nhiều chất liệu và mẫu mã đa dạng như: HD, PE, PP sản phẩm đa dạng, giá bình ổn.

Đối với những sản phẩm khác nhau quý khách sẽ tha hồ lựa chọn ngay những mẫu mã cực kỳ đa dạng tại công ty Thành Tiến: Túi xốp hột xoài, túi xốp đen HD, túi xốp đen PE, túi xốp zing, túi xốp hàng A, túi đựng rác, túi zipper…

Ngoài những sản phẩm phổ biến trên thị trường, quý khách sẽ dễ dàng đặt hàng theo yêu cầu riêng với số lượng phù hợp nhất mà quý khách cần dùng. Công ty Thành Tiến cam kết mang lại những ưu đãi tuyệt vời và giao hàng tận nơi, đúng hẹn cho quý khách. http://pghc.net/cua-hang-ban-bao-bi-gia-re-tai-tphcm/

đặt hàng theo yêu cầu

Lựa chọn công ty Thành Tiến làm đối tác lâu dài

Nhiều doanh nghiệp, công ty hay các cửa hàng kinh doanh thời trang, mỹ phẩm, siêu thị…tại thị trường HCM đang tìm đối tác in ấn bao bì trong kinh doanh.

Việc lựa chọn công ty Thành Tiến là sự lựa chọn tốt cho khách hàng ở lĩnh vực sản xuất, in ấn túi xốp, túi nilon. Là xưởng sản xuất có quy mô hiện đại, áp dụng công nghệ in tiên tiến như: in ống đồng, in lụa. Do đó, quý khách có thể đặt hàng với mọi số lượng và đảm bảo hoàn toàn chuẩn về đường nét và màu sắc.

áp dụng công nghệ in tiên tiến

Đặc biệt, đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp nên mẫu mã, logo thiết kế cực kỳ ấn tượng và hợp xu thế thời đại. Sản phẩm tại xưởng sản xuất nên giá thành cực kỳ ưu đãi và giao hàng hoàn toàn miễn phí tại nội thành HCM.

Đó chính là những ưu điểm tuyệt vời mà mọi doanh nghiệp nên lựa chọn công ty Thành Tiến làm đối tác lâu dài. Chúng tôi không chỉ mang lại vẻ đẹp thương hiểu cho sản phẩm của bạn mà còn là đối tác tin cậy nhất tại thị trường HCM. https://vi.wikipedia.org/wiki/Th%E1%BB%83_lo%E1%BA%A1i:Bao_b%C3%AC

Hiện công ty luôn có nhiều ưu đãi trong in ấn và sản xuất bao bì, nếu quý khách có nhu cầu nhanh tay liên hệ tư vấn báo giá hoàn toàn miễn phí.

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.