Pghc

Tin Tức - Cộng Đồng - In Ấn - Bao Bì
Xưởng sản xuất túi ni lông tại Tp HCM

Xưởng sản xuất túi ni lông tại Tp HCM

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều cách quảng cáo cho sản phẩm của mình. Một trong những cách quảng cáo hiệu quả và nhanh chóng nhất chính là việc sử dụng túi ni lông. Hãy tưởng tưởng khi đi shopping, công viên, khu mua sắm…các bạn luôn nhìn thấy những chiếc túi ni lông trên tay người tiêu dùng. Đương nhiên, những chiếc túi ấn tượng, màu sắc bắt mắt sẽ thu hút được ánh mắt của người đi đường. Đó cũng chính là cách quảng cáo “sống” tiết kiệm mà lại hiệu quả nhất. Vậy để tìm xưởng sản xuất túi ni lông tại Tp HCM giá thành rẻ, mẫu mã thời trang ở đâu?

Túi ni lông thời trang sẽ giúp tăng doanh thu sản phẩm

Túi ni lông không đơn thuần chỉ là đóng gói hay bảo quản sản phẩm mà ngày nay đã trở thành công cụ quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả. Với những mẫu mã ấn tượng, hình ảnh sắc nét nên bao bì ni lông nên sản phẩm luôn được các chủ doanh nghiệp quan tâm cho từng chi tiết nhỏ. Điều này có quyết định rất lớn đến doanh thu trong kinh doanh.

Nếu như bao bì kém chất lượng, màu sắc không ấn tượng sẽ đánh mất lòng tin của khách hàng. Nếu hình ảnh chất lượng đẹp, trên kệ hàng hóa luôn thu hút người dùng và có thể sẽ quay trở lại sử dụng trong rất nhiều lần sau.

Với những ngành thời trang, túi ni lông thường được thiết kế cầu kì và mẫu mã phải có tính chất thời thượng. Theo đó, xu hướng bao bì ni lông chưa bao giờ ngừng cháy trên thị trường sản xuất hàng hóa như hiện nay.

Chất liệu chủ yếu được sử dụng đó là nhựa PE, HD kèm theo chất phụ gia nhằm mang lại tính an toàn cho người sử dụng, chống bạc màu và chống thấm nước. Túi ni lông thường được sản xuất theo kiểu dáng hột xoài hoặc túi ép quai và được in theo công nghệ khác nhau tùy yêu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên, với công nghệ in ấn hiện đại thì những mẫu mã bao bì ngày này luôn mang lại những vẻ đẹp tuyệt vời.

Túi ni lông đựng quần áo dành cho các shop thời trang

Xưởng sản xuất túi ni lông uy tín, giá thành rẻ nhất tại Tp HCM

Với sự cạnh tranh giữa các xưởng sản xuất túi ni lông tại Tp HCM nên việc lựa chọn xưởng uy tín cũng là vấn đề đau đầu của những nhà kinh doanh. Thành Tiến là công ty uy tín trên 10 năm trong lĩnh vực in ấn và sản xuất túi ni lông hàng đầu tại Tp HCM.

Hệ thống máy móc được nhập khẩu và không ngừng cải tiến công nghệ nên mẫu mã cũng như chất lượng luôn được đảm bảo thời trang và uy tín. Xưởng còn có đội ngũ chuyên tư vấn thiết kế nên tất cả những hình ảnh, mẫu mã, logo đều mang tầm thời trang quốc tế. Do đó, công ty hiện có rất nhiều đối tác lâu năm trên toàn quốc.

Với giá thành ưu đãi, giao dịch uy tín, xưởng sản xuất Thành Tiến là sự lựa chọn uy tín hàng đầu cho sản xuất túi ni lông tại Tp HCM.

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.