Pghc

Tin Tức - Cộng Đồng - In Ấn - Bao Bì
Xưởng Sản Xuất Bao Bì Siêu Thị Giá Tốt Nhất Tại Tphcm

Xưởng Sản Xuất Bao Bì Siêu Thị Giá Tốt Nhất Tại Tphcm

Sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế thị trường Tp HCM kéo theo rất nhiều nhu cầu cuộc sống. Các cửa hàng tiện lợi, siêu thị: Co.op mart, Big C, Mega Market Việt Nam…hay các cửa hàng ăn nhanh đều có chiến lược kinh doanh riêng. Mỗi doanh nghiệp đều nhanh chóng lựa chọn ngay những mẫu bao bì mang phong cách riêng và hợp xu thế thời trang hiện đại. Điều này quyết định rất lớn đến thành công trong doanh thu. Việc lựa chọ xưởng sản xuất bao bì siêu thị giá rẻ là vấn đề quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Xưởng Sản Xuất Bao Bì Siêu Thị Giá Tốt Nhất Tại Tphcm ở đâu? Giá thành bao bì hiện nay như thế nào? Chất lượng sản phẩm ra sao? Tất cả những thắc mắc quý khách sẽ nhanh chóng được xưởng sản xuất Thành Tiến đáp ứng kịp thời và nhanh chóng.

Các cửa hàng tiện lợi, siêu thị: Co.op mart, Big C

Đặc điểm của bao bì siêu thị

Loại túi được sử dụng trong siêu thị là sản phẩm có độ bền cao, dẻo dai trong quá trình sử dụng. Tùy theo yêu cầu từ khách hàng mà túi được sản xuất bằng chất liệu HD, PE. Thiết kế túi hai quai tạo sự tiện lợi và nhanh chóng trong quá trình báo giá thùng carton cũ mua bán. Hiện nay, xưởng sản xuất Thành Tiến có sẵn 2 loại bao bì siêu thị được ưa chuộng với giá thành cực ưu đại đó là: túi có màu trắng trong và túi có màu trắng sữa với thiết kế hình ảnh logo ấn tượng.

sản phẩm có độ bền cao, dẻo dai trong quá trình sử dụng

Đến với xưởng sản xuất Thành Tiến, quý khách sẽ nhanh chóng chọn lựa ngay những mẫu mã và kích thước phù hợp. Hiện xưởng luôn nhận đơn đặt hàng với rất nhiều kích thước đa dạng như:

  • 20x30cm (Loại đựng 1kg)
  • 24x38cm (Loại đựng 2kg)
  • 26x43cm (Loại đựng 3kg)
  • 30x50cm (Loại đựng 5kg)
  • 35x60cm (Loại đựng 10kg)
  • 40x70cm (Loại đựng 15kg)

sản xuất bằng chất liệu HD, PE

Cam kết giá thành rẻ, nhiều ưu đãi trong quá trình hợp tác. http://pghc.net/xuong-san-xuat-tui-xop-hang-cho-gia-re-tphcm/

Cam kết giá thành rẻ, nhiều ưu đãi

Túi xốp siêu thị giá rẻ nhất Tp HCM tại xưởng sản xuất Thành Tiến

Tất cả những sản phẩm bao bì đều được xuất tại xưởng nên giá thành cực kỳ ưu đãi và cạnh tranh. Công ty có chiến lược giao hàng hoàn toàn miễn phí và tư vấn tận tình mọi yêu cầu cần thiết.

Hiện xưởng đang có đội ngũ kỹ sư được đạo tạo chuyên nghiệp trong thiết kế nên hỗ trợ thiết kế logo, hình ảnh hoàn toàn miễn phí.

Đến với xưởng sản xuất Thành Tiến quý khách sẽ dễ dàng chọ ngay những mẫu mã: Túi hai quai, túi cuộn, túi hột xoài…Áp dụng công nghệ in tiên tiến hiện đại hàng đầu như: in ống đồng, in lụa nên đảm bảo mọi sản phẩm khi tung ra thị trường luôn sắc nét, chuẩn màu và bắt mắt. Còn chần chừ gì nữa, nhanh tay gọi ngay về phía công ty để được tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

 

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.