Pghc

Tin Tức - Cộng Đồng - In Ấn - Bao Bì
Xưởng In Bao Bì Thời Trang Thủ Đức

Xưởng In Bao Bì Thời Trang Thủ Đức

Nếu nhắc đến các quận nội thành như Q1, 3, Phú Nhuận,… ai cũng sẽ biết tới đây là những con đường nổi tiếng với sự nhộn nhịp của các cửa hàng thời trang, khu ăn uống, vui chơi. Tuy nhiên, không nhất thiết phải là các quận nội thành mới đông vui, nhộn nhịp như vậy. Thủ Đức, mệnh danh với làng Đại học nổi tiếng cả nước, cũng có các shop, các của hiệu thời trang, khu ăn uống đông đúc như bao quận nội thành. Đây là một thị trường tiềm năng để có thể quảng bá thương hiệu thông qua các loại túi thời trang, chất lượng cao, thẩm mỹ mà giá cả lại phù hợp. Vậy kiếm đâu ra một nơi để có thể mua những loại túi thời trang tại Thủ Đức ? Cùng tìm hiểu nhé.

quảng bá thương hiệu thông qua các loại túi thời trang

Một vài sản phẩm được sản xuất tại xưởng in Trung Thành.

Thiết kế bao bì từ lâu luôn được mọi shop thời trang chọn lựa để quáng bá cho thương hiệu của mình, nhưng có rất nhiều cơ sở sản xuất bao bì bên ngoài thị trường rất khó phân biệt đâu là nơi có đủ uy tín và độ tin tưởng để chọn lựa. Công ty in Trung Thành với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn luôn tự tin mình luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng với giá cả cạnh tranh, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhân công tay nghề cao. Phương châm của chúng tôi “khách hàng là thượng đế”, chúng tôi sẽ không làm cho quý khách hàng thất vọng, sau đây là một vài bao bì thời trang mà công ty Trung Thành đã từng sản xuất và được mọi người yêu thích: http://pghc.net/xuong-in-bao-bi-thoi-trang-tphcm/

Phương châm của chúng tôi “khách hàng là thượng đế”

sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng

Công ty in bao bì thời trang Trung Thành.

Chúng tôi luôn cho khách hàng mình nhiều sự lựa chọn và cố gắng tư vấn một cách tốt nhất để giúp khách chọn ra những sản phẩm tốt và tối ưu nhất, sau đây sẽ là một số thông tin về chất liệu, màu săc, in ấn, kích thước, kiểu túi để quý khách hàng có thể chọn lựa:

Chất liệu: Hạt nhựa HD, PE, PP.

Màu sắc: Trắng sữa, vàng, đỏ, đen, xanh…

In ấn: In lụa và in ống đồng.

Kích thước: Có sẵn kích thước, kiểu túi thông dụng và sản xuất theo yêu cầu.

Kiểu túi: Túi quai hột xoài, túi xếp đáy, túi quai ép, túi quai xách 2 quai…

Thiết kế mầu: Miễn phí.

Công ty in trung Thành không chỉ in bao bì cho các shop kinh doanh thời trang mà còn cho các cửa hàng mỹ phẩm, hàng tiêu dùng, ngân hàng, các sự kiện triển lãm, hội chợ …

Công ty in Trung Thành sẽ dựa vào số lượng khách hàng đặt thì bên mình sẽ tư vấn khách hàng chọn in lụa hay in trục đồng.

Thông thường in lụa với số lượng nhỏ hơn 50kg, còn nhiều hơn thì bên mình khuyên khách hàng nên in trống đồng vì như thế giá cả sẽ thấp hơn. Mẫu mã in chất lượng hơn nhiều so với in lụa.

Hiện nay công ty chúng tôi nhận in bao bì toàn quốc, giao hàng tận nơi cho khách hàng, đơn hàng trên 1.000.000 miễn phí cước giao hàng nhé, với mỗi đơn hàng chúng tôi đều đem đến cho khách hàng những thiết kế độc đáo và tinh tế nhất, giúp khách hàng hài lòng mẫu sau khi thiết kế.

Xưởng in bao bì Trung Thành với đặc điểm là đặt bao tại xưởng sản xuất nên giá thành khá rẻ chất lượng bao bì luôn đảm bảo, chúng tôi cung cấp các loại bao bì như PE, HD, OPP… và các loại túi siêu thị nữa nhé. Hãy đến với công ty in Trung Thành để đặt bao bì và in bao bì theo mẫu nhé.

 

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.