Pghc

Tin Tức - Cộng Đồng - In Ấn - Bao Bì
Những Tiện Ích Trong Sử Dụng Túi Xốp Hai Quai Siêu Thị

Những Tiện Ích Trong Sử Dụng Túi Xốp Hai Quai Siêu Thị

Số lượng sử dụng túi xốp siêu thị tăng vọt đột biến trong những năm gần đây. Tại xưởng in Trung Thành, những siêu thị lớn nhỏ khắp thị trường tp HCM hoặc Bình Dương như siêu thị Big C, Siêu thị Bách Hóa Xanh, Vinmart…đang đặt hàng số lượng lớn túi xốp tại công ty chúng tôi. Vậy những tiện ích trong sử dụng túi xốp hai quai siêu thị là gì mà được thị trường ưa chuộng đến vậy? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu chi tiết về nội dung mà quý khách đang quan tâm.

Túi xốp rất tiện bởi sản phẩm bao bì gọn nhẹ, dễ cầm nắm

Vì sao túi xốp hai quai siêu thị được ưa chuộng?

Túi xốp hai quai là loại túi xốp rất tiện lợi và được các siêu thị, cửa hàng bách hóa, nhà sách…ưa chuộng và đặt hàng lên đến vài trăm kg mỗi tháng.

Túi xốp hai quai là loại túi xốp rất tiện lợi

Đây là loại bao bì rất bền, có độ dẻo dai và chịu được trọng lượng nặng. Đặc biệt với thiết kế hai quai rất dễ dàng trong quá trình cầm nắm khi mua hoặc di chuyển nên được người tiêu dùng rất ưa chuộng.

Đặc biệt, tại siêu thị có rất nhiều sản phẩm khác nhau và rất đa dạng nên sử dụng loại túi xốp rất tiện bởi sản phẩm bao bì gọn nhẹ, dễ cầm nắm và thời trang. Bề mặt túi xốp được thiết kế những hình ảnh logo rất ấn tượng và quảng bá thương hiệu rất tốt do đó, nhiều cửa hàng kinh doanh đang đặt in ấn thiết kế với số lượng lớn tại các xưởng in. http://pghc.net/cung-cap-va-in-tui-xop-cho-cac-cua-hang-phu-kien/

Bề mặt túi xốp được thiết kế những hình ảnh logo rất ấn tượng

Túi xốp siêu thị giá rẻ nhất ở đâu?

Xưởng in Trung Thành là đơn vị in ấn uy tín và có danh tiếng tại thị trường tp HCM, Bình Dương. Hiện công ty có xưởng in mở rộng và trực tiếp sản xuất và thiết kế bao bì giá thành cực kỳ ưu đãi.

Túi xốp siêu thị là dòng sản phẩm bao bì chuyên biệt tại xưởng in của công ty chúng tôi. Các kỹ sư chuyên nghiệp áp dụng công nghệ in ống đồng với những đơn đặt hàng trên 200kg, do đó, chất lượng bao bì đẹp và đường nét in ấn cực kỳ sắc sảo và thời trang. Đặc biệt, áp dụng công nghệ này thì giá thành rất rẻ và được các siêu thị lớn ưa chuộng và làm đối tác tin cậy.

Ngoài túi xốp hai quai siêu thị, công ty còn tung ra thị trường nhiều mẫu thiết kế túi shop thời trang, túi đựng mỹ phẩm, túi ép quai, túi siêu thị…với giá thành xuất xưởng nhé!

Nếu quý khách có nhu cầu, nhanh tay gọi ngay về đường dây nóng để được tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.