Pghc

Tin Tức - Cộng Đồng - Sức Khỏe - Khóa Học - Thôi Miên - Nước hoa dành cho nam và nữ
Không biết đàn ông thích phụ nữ dùng nước hoa gì ?

Không biết đàn ông thích phụ nữ dùng nước hoa gì ?

Vấn đề hiện nay rất nhiều phụ nữ quan tâm đó là không biết đàn ông thích phụ nữ dùng nước hoa gì để phụ nữ chọn mua sử dụng cho bản thân mình. Phụ nữ thích một hương thơm tuyệt vời. Đàn ông yêu phụ nữ có mùi thơm ngon. Hương thơm bạn mặc nói rất nhiều về bạn. Bạn sẽ tìm thấy hàng trăm thương hiệu với hàng ngàn loại nước hoa khác nhau. Nếu bạn là một người yêu của tất cả mọi thứ sang trọng và sang trọng, bạn cần phải cung cấp cho các nước hoa Carolina Herrera một thử.

Thương hiệu được đặt tên theo Carolina Herrera, một nhà thiết kế người Mỹ gốc Venezuela. Cô là phụ nữ chịu trách nhiệm tạo kiểu tóc cho phụ nữ đầu tiên của Mỹ. Nhà thiết kế đã cho ra mắt ngôi nhà thời trang của cô vào năm 1980. Cô cũng đã tung ra một loạt các loại nước hoa từ năm 1991. Ngày nay, nước hoa Carolina Herrera là một trong những loại nước hoa tốt nhất dành cho nam và nữ.

Vì vậy, nhiều tùy chọn để lựa chọn! Làm thế nào về chúng tôi làm cho sự lựa chọn dễ dàng hơn một chút? Bạn đang thắc mắc đàn ông thích phụ nữ dùng nước hoa gì thì tham khảo danh sách nước hoa dướiđây nha.

==> Xem thêm các hãng nước hoa nổi tiếng của Pháp

  1. 212 Mùa hè:

Ra mắt vào năm 2003, hương thơm này từ Nhà của Carolina Herrera là tuyệt vời. Chai màu xanh hấp dẫn có mùi giống như hương thơm mát lạnh và sảng khoái mà nó hứa hẹn. Sự kết hợp mùi hương của cam quýt và chất trái cây làm cho nó một lựa chọn hoàn hảo để mặc vào một ngày mùa hè ấm áp.

  1. 212 Glam:

Hương thơm này được lấy cảm hứng từ và dành riêng cho người phụ nữ đô thị quyến rũ.

Một hương thơm cho phụ nữ trẻ, điều này thường được gọi là mùi hương của cuộc sống. Nó là một đại diện hiện đại và lôi cuốn của những người thích của người phụ nữ đô thị có một lối sống tò mò và tràn đầy năng lượng. Hương thơm này sử dụng kẹo bơ cứng, caramel và hương thơm lollipop mà làm cho nó lãng mạn và thể thao cùng một lúc.

  1. 212 H2O:

Hương thơm cam quýt này, do Herrera đưa ra vào năm 2003, có cam quýt, bưởi, cam bergamot, và loại gừng của hương thơm trong hương thơm của nó. Hương thơm của gỗ và xạ hương của nó không làm hài lòng phụ nữ hay đàn ông

  1. 212 băng:

212 Ice đã được tạo ra trong năm 2009 và phạm vi này được biết đến để làm nổi bật các giác quan nữ tính. Các ghi chú cam quýt kết hợp với hoa hồng của hoa hồng là một nét duyên dáng bổ sung cho sự kết hợp của những mùi hương này.

  1. 212 NYC Phun cơ thể:

212 NYC là một mùi hương phiên bản giới hạn bởi Herrera, có sẵn cho cả hai giới. Nó được đặc trưng bởi năng lượng đô thị của thành phố New York. Bình xịt được tạo ra cho phụ nữ bao gồm bưởi, cam bergamot, hoa cam, quýt và mùi hương vườn cây rất tốt để tạo cảm giác tươi mới. Sau khi chọn nước hoa này thì chắc chắn bạn sẽ không thắc mắc đàn ông thích phụ nữ dùng nước hoa gì rồiđúng không nào. Cách thôi miên bằng nước hoa

  1. 212 trên băng:

Hương thơm hoa và trái cây này là một yêu thích với những phụ nữ thích kết hợp các loại nước hoa này. Các ghi chú hàng đầu về cam bergamot, bưởi và cam được yêu thích bởi phụ nữ. Nó cũng bao gồm các mùi hương yêu thích của hoa như hoa nhài và tăng hương thơm của nó, thêm hấp dẫn hơn cho mùi hương.

  1. 212 Pop:

212 Pop là một phiên bản khác của bộ sưu tập phiên bản giới hạn. Nó là một đại diện hiện đại và tươi mới của cuộc sống mà phụ nữ sống. Hương trái cây và mùi hương hoa của nó có thể là do văn hóa Pop thích của phụ nữ.

  1. 212 Sexy:

212 Sexy là những hương thơm gợi cảm từ Carolina Herrera phạm vi nước hoa, ra mắt vào năm 2005 cho phụ nữ. Điều này sử dụng các ghi chú quyến rũ và không thể cưỡng lại của hạt tiêu hồng, cây sơn, và phong lữ bằng gỗ đàn hương trong mùi hương dựa trên xạ hương.

  1. 212 Splash:

212 Splash từ dòng nước hoa của Herrera là mùi hương phiên bản giới hạn. Nó có các ghi chú dễ chịu của hoa nhài, vải, gỗ tuyết tùng và gỗ đàn hương với xạ hương. Các chai, được thiết kế, được cho là đã được tạo kiểu theo cách mà phụ nữ cảm thấy lãng mạn khi lựa chọn.Tới dòng sản phẩmnày chắc chắn bạnđã hiểu và không thắc mắc đàn ông thích phụ nữ dùng nước hoa gì rồiđúng không nào.

  1. VIP VIP:

212 VIP là một loại nước hoa kích dục cực mạnh cổ điển khác của Carolina Herrera. Nó được cho là được truyền cảm hứng và được làm đặc biệt cho những người yêu thương vui vẻ. Với hương thơm như rum, cây sơn, vani và xạ hương thêm vào với nhau, nước hoa này là một yêu thích trong số những người trẻ và sáng tạo.

Ngoài những loại nước hoa ở trên thì phụ nữ có thể chọn mua một số loại nước hoa kích thích tình dục nam được sản xuất tại USA có thành phần tự nhiên tạo mùi hơng thơm Pheromone đem lại sự hưng phấn tình dục cũng nhưkhoáicảm tình dục cho nam giới, nó là một trong những công cụ hỗ trợ cho phòng the cực kỳ tốt và hữuích vì thế phụ nữ hãy mua sử dụng cho bản thânmình đểhỗ trợ trong phòng the với bạn tình của mình nha. Muốn biết chi tiết thông tin các sản phẩm nước hoa kích thích tình dục nam thì hãy gọi cho chúng tôi qua 0121.320.9158 hoặc truy cập ngay bacsi88.com.

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.