Pghc

Tin Tức - Cộng Đồng - In Ấn - Bao Bì
IN TÚI HAI QUAI RAU VUI

IN TÚI HAI QUAI RAU VUI

Chất liệu: HD

Màu sắc: màu trắng sữa

Các kích thước có sẵn:

20x30cm (Loại đựng 1kg)

24x38cm (Loại đựng 2kg)

26x43cm (Loại đựng 3kg)

30x50cm (Loại đựng 5kg)

35x60cm (Loại đựng 10kg)

40x70cm (Loại đựng 15kg)

==> http://pghc.net/xuong-san-xuat-tui-ni-long-tai-tp-hcm/

Mô tả sản phẩm

Với sự phát triển của nền nông nghiệp sạch nước ta nên việc in ấn và sản xuất bao bì cho những sản phẩm thương hiệu luôn là vấn đề được các nhà nông quan tâm. Theo đó, tất cả các loại rau củ quả ngày nay được trồng theo công nghệ hiện đại, khép kín, do đó, nhà sản xuất luôn mong muốn mang lại thương hiệu riêng cho sản phẩm của mình bằng việc in ra những mẫu bao bì có thiết kế riêng.

Túi ni lông hai quai rau vui, được làm từ chất liệu HD với quai xách có độ bền tốt. Túi được thiết kế gọn nhẹ và dễ dàng vận chuyển mọi lúc mọi nơi. Hơn nữa, sản phẩm còn được sản xuất với chất liệu tốt nên có thể tái sử dụng nhằm bảo vệ được môi trường sống. Với mỗi loại sản phẩm đều có những trọng lượng khác nhau. Do đó, sản phẩm túi rau vui được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu cho người sử dụng.

Công ty in bao bì Thành Tiến là công ty chuyên cung cấp và in ấn tất cả các loại túi nilon cho các cử hàng siêu thị, cửa hàng tiện lợi và các cửa hàng rau củ quả trong nội thành và tất cả các tỉnh thành khác. Với chính sách ưu đãi trong hỗ trợ thiết kế, miễn ship, mẫu mã bao bì ấn tượng độc đáo nên công ty hiện đang là đối tác của hơn 10000 khách hàng khắp toàn quốc.

Hệ thống máy móc sản xuất bao bì được nhập khẩu và không ngừng cải tiến công nghệ nên sản phẩm có thế sử dụng phương pháp in lụa và in ống đồng với độ nét cao, in nhanh, thời gian giao hàng linh hoạt. Nếu quý khách có nhu cầu cho sản phẩm của mình, nhanh tay liên hệ để được tư vấn và báo giá.

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.