Pghc

Tin Tức - Cộng Đồng - Sức Khỏe - Khóa Học - Thôi Miên - Nước hoa dành cho nam và nữ
Dương vật đàn ông việt nam dài bao nhiêu

Dương vật đàn ông việt nam dài bao nhiêu

Bạn đang còn thắc mắc kích thước dương vật đàn ông việt nam bao nhiêu cm vậy ? Cùng tham khảo ngay bài viết nói rõ chi tiết của chúng tôi dưới đây cho bạn hiểu rõ thông tin vẫn còn uổn khúc nha. Cách đây không lâu, các tiêu đề báo chí đột nhiên bắt đầu tuyên bố rằng cương cứng của người đàn ông trung bình chỉ dài 5,2 inch (13,2cm). Trong khi đây là tin tốt cho nhiều người nghĩ rằng họ quá nhỏ, nghiên cứu mới không đơn giản như nó có vẻ.

Trong thực tế, nó là một loại ‘biên soạn’ của các nghiên cứu khác nhau từ khắp nơi trên thế giới – một số trong đó dường như đã được ít hơn chất lượng lý tưởng. Tuy nhiên, trong vài năm qua nó đã trở nên rõ ràng rằng dương vật của người đàn ông trung bình không phải là miễn là đã được nghĩ trước đây. Trong nhiều thập kỷ, sách và bài báo y khoa trên báo chí đã tự tin nói rằng chiều dài dương vật đàn ông việt nam bao nhiêu thường là khoảng 6,5 inch (16,5 cm). Kết quả là, rất nhiều nam giới là hơi ngắn hơn này đã cảm thấy khá không đủ.

Tuy nhiên, bây giờ có vẻ như các số liệu thống kê mà trên đó ‘trung bình’ này được dựa trên có một lỗ hổng nghiêm trọng. Đó là điều này: con số ban đầu được tính toán bằng cách thu thập số đo mà người đàn ông đã tự thực hiện.

Tự đo lường loại này nổi tiếng là không đáng tin cậy. Tại sao? Bởi vì rất nhiều nam giới không biết phải đo lường từ đâu hoặc sử dụng các thước đo không chính xác hoặc các biện pháp băng cổ. Ngoài ra, có một xu hướng cho các chàng trai để làm tròn ‘điểm số’ của họ trở lên, trong một nỗ lực để làm cho mình âm thanh tốt hơn ưu đãi. Và kết quả có xu hướng bị sai lệch bởi những người giả mạo tuyên bố là dài 10 hoặc 11 inch. Trong thời gian gần đây, một số nhà khoa học đã cố gắng để có được con số đáng tin cậy hơn, bởi sự đơn giản của việc sử dụng một người được đào tạo để thực hiện các phép đo của mỗi người đàn ông.

Và kết quả, mà họ đã sản xuất, dường như chỉ ra rằng nam giới trưởng thành trung bình ngắn hơn đáng kể so với ý nghĩ. Trong thực tế, chiều dài trung bình của dương vật cương dương dường như chỉ khoảng 5,88 inch (14,9 cm), thấp hơn đáng kể so với đo lường ‘cũ’.

Tất cả điều này có quan trọng không? Nếu bạn là một người phụ nữ, bạn có thể nghĩ rằng mối quan tâm này về phân số của một inch là khá ngớ ngẩn. Nhưng nếu bạn là một người đàn ông, bạn sẽ biết rằng những vấn đề như vậy là – hơi khiếm nhã – có tầm quan trọng đáng kể đối với nhiều nam giới.

+ Tại sao đàn ông lo lắng về chiều dài?

Ngay cả trong thế kỷ được cho là giác ngộ này, người đàn ông băn khoăn về kích thước dương vật và đặc biệt là chiều dài. Mặc dù đại đa số các chàng trai có quá đủ số lượng và chiều dài để thực hiện tốt như những người yêu thích, có một nỗi ám ảnh nam tính phổ biến mà ‘nhiều hơn sẽ tốt hơn’.

Vì vậy, chúng tôi nhận được một dòng chảy liên tục của các email và thư từ nam giới đang lo lắng rằng họ là ‘quá nhỏ’. Các công ty quảng cáo các loại kem và thuốc kích thích dương vật trên internet kiếm được một khoản tiền khổng lồ bằng cách khai thác nỗi ám ảnh này.

Nhưng ngoài phẫu thuật, không có gì được chứng minh lâm sàng để tăng kích thước dương vật. Bất kỳ người phụ nữ nào đọc bài viết này đều có thể thấy khó hiểu rằng rất nhiều nam giới quan tâm đến độ dài của dương vật của họ, và ước gì họ có ‘nhiều hơn một vài inch’. Nhưng đó là cách mà rất nhiều người đàn ông.

Lo lắng về kích thước dương vật không chỉ giới hạn ở nam giới khác giới. Nhiều người đồng tính nam có cùng cảm xúc về ‘muốn trở nên to hơn’. Tuy nhiên, rất nhiều người đồng tính không muốn một đối tác với một dương vật đặc biệt lớn. Nếu bạn thắc mắc dương vật đàn ông việt nam bao nhiêu thì chúng tôi trả lời luôn là dao động 12 cm đến 14 cm đó nha.

+ Vấn đề kích cỡ

Đối với người đàn ông trung bình, cho dù anh ấy thẳng hay đồng tính, dương vật của anh ấy, có ý thức hoặc vô ý thức, một trong những điều quan trọng nhất trên toàn thế giới. Khi còn nhỏ, anh phát hiện ra nó và ngay lập tức bị mê hoặc bởi nó.

Nhưng sau đó một lưu ý của sự không chắc chắn đi vào tâm trí của mình: ‘Không phải của tôi khá nhỏ?’ Hãy nhìn vào bố, nhìn vào anh trai, nhìn vào những người trong phòng thay đồ của đàn ông – và anh tự hỏi liệu anh ta có bao giờ lớn như vậy không.

Và vì thế anh ta cứ trải qua cuộc sống, luôn có chút nhạy cảm về kích thước của cơ quan anh ta, luôn tin rằng nó sẽ đẹp hơn nếu nó dài hơn một chút.

Không có vấn đề làm thế nào thường nó được viết rằng kích thước dương vật không quan trọng, và rằng phụ nữ không bị thu hút bởi một người đàn ông vì chiều dài của cơ quan của mình, nhiều người đàn ông tiếp tục suy nghĩ theo cùng một cách.

Các nữ trung bình không thể hiểu nỗi ám ảnh này với đo lường dương vật. Vì vậy, nếu bạn là một người phụ nữ, không bao giờ coi nhẹ một người đàn ông của dương vật trên giường, thậm chí là một trò đùa, hoặc nói bất cứ điều gì để chỉ ra rằng bạn nghĩ rằng đó là nhỏ. Anh ta có thể coi trọng anh, và nếu anh ta làm thế, anh ta sẽ bị tổn thương sâu sắc.

Chúng tôi đã biết những người đàn ông đã đi vào để có vấn đề với liệt dương (rối loạn chức năng cương dương) sau khi một người nào đó thực hiện một nhận xét không suy nghĩ về kích thước của họ. Nhưng hầu như tất cả những người này đều có một cơ quan nam hoàn toàn bình thường. Mỗi người chỉ nghĩ rằng anh ta rất nhỏ so với những người khác.

+ Nó cũng đáng chú ý hai điểm về phụ nữ:

  1. Một số phụ nữ thực sự không thích ý tưởng của một dương vật lớn và có thể bị sợ hãi bởi một cái quá dài.
  2. Một số phụ nữ bị ấn tượng bởi độ dày của dương vật hơn là chiều dài của nó. Điều này là bởi vì một số phụ nữ như cảm giác kéo dài quanh lối vào âm đạo – vì vậy nếu một anh chàng khá rộng ở chân dương vật của mình, điều này có thể cảm thấy rất thú vị và thỏa mãn với những người phụ nữ như vậy.

+ Một câu hỏi về quan điểm

Vấn đề là mỗi người đàn ông nhìn thấy dương vật của mình trong một cái nhìn được báo trước. Góc mà bạn nhìn xuống chắc chắn làm cho dương vật của bạn dường như ngắn hơn nó.

Nhưng khi bạn nhìn vào cơ quan của một người đàn ông khác, không có hiệu ứng foreshortening như vậy, vì vậy rất thường nó sẽ trông như thể anh chàng kia được ưu đãi hơn một chút. Một cuộc đời so sánh loại này (và hầu như mọi nam đều thực hiện kiểm tra tinh thần nhanh chóng trên mỗi người đàn ông trần truồng mà anh nhìn thấy) có thể dễ dàng khiến bạn cảm thấy không đủ. Nhưng điều quan trọng là phải nhận ra sự thật về chiều dài dương vật.

Bạn có thắc mắc dương vật đàn ông việt nam bao nhiêu có bằng châu Âu không ? Chắc chắn đương nhiên là không thể nào bằng châu Âu được rồi đúng không nào.

+ Chiều dài dương vật trung bình

Đo dương vật khi nó không được dựng lên là vô nghĩa, vì chiều dài và số lượng lớn bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tạm thời khác nhau, chẳng hạn như nhiệt độ môi trường xung quanh. Ngay cả cơ quan nam lớn nhất cũng có thể co lại hầu như không có gì nếu người đàn ông đi bơi trong nước lạnh.

Tuy nhiên, ở nhiệt độ bình thường, dương vật không cương cứng thường đo từ 8.5cm đến 10.5cm (3 đến 4 inch) từ đầu đến chân.

Con số trung bình là khoảng 9,5cm (3,75 inch).

Tất nhiên, đúng là một số đàn ông có dương vật lớn và một số có cá nhỏ hơn, giống như một số đàn ông có bàn chân nhỏ và một số có bàn chân to, nhưng đo lường không phải là – lặp lại không – một chỉ số của sự mãnh liệt. Hầu hết mọi người nghĩ rằng một người đàn ông cao lớn thường sẽ có một dương vật lớn, nhưng điều này không hoàn toàn đúng.

Các nhà nghiên cứu nổi tiếng người Mỹ Masters và Johnson đo độ dài dương vật của hơn 300 người đàn ông.

Cơ quan dài nhất là 14 cm (5,5 inch) ở trạng thái nhão. Nó thuộc về một người đàn ông mảnh khảnh cao 5 ‘7’ (170 cm).

Dương vật ngắn nhất đo được 6cm (2,25 inch). Nó thuộc về một người đàn ông được xây dựng khá nặng 5 ’11’ (180cm).

Nó cũng đáng chỉ ra rằng không có sự tương quan giữa kích thước dương vật và chủng tộc.

+ Kích thước trung bình của cương cứng

Chúng ta đã nói về chiều dài của dương vật ở trạng thái không thẳng đứng bình thường của nó, nhưng nó được tạo ra bao lâu?

Thật thú vị, hầu hết dương vật đều có cùng kích thước khi dựng lên.

Người đàn ông có dương vật non-erect là smallish thường sẽ đạt được khoảng 100 phần trăm tăng chiều dài trong sự phấn khích tình dục.

Người đàn ông có dương vật không cương cứng là trên kích thước lớn sẽ có thể quản lý về một sự gia tăng 75 phần trăm.

Vì vậy, bạn có thể thấy rằng ngay cả khi một người đàn ông đã có một dương vật ‘nhỏ’, anh ta có một yếu tố bù đắp tích hợp sẽ đưa anh ta lên đến kích thước tương tự như anh chàng dường như được ‘trang bị tốt hơn’ trong phòng tắm .

Như chúng ta đã nói, dương vật trung bình bây giờ được biết là ngắn hơn đáng kể so với ý nghĩ truyền thống. Hầu hết các nhà chức trách hiện nay nói rằng chiều dài trung bình của cơ quan nam dựng đứng là giữa 5,1 inch (12,9 cm) và 5,9 inch (15 cm).

Một trong những nghiên cứu khoa học và chính xác nhất về chủ đề này được thực hiện ở Mexico thay mặt cho bao cao su LifeStyles. Dưới sự giám sát của một bác sĩ, bốn chuyên gia y tế được đào tạo đã đo được dương vật dựng lên của 300 người đàn ông (chủ yếu là người Mỹ trẻ tuổi).

Họ phát hiện ra rằng chiều dài trung bình là 5.877 inch (14.93 cm) – thấp hơn nhiều so với con số đã được trích dẫn trong quá khứ. Một đánh giá được công bố trên Tạp chí Tiết niệu Anh năm 2007 đã xác nhận rộng rãi phát hiện này.

+ Giới tính và phụ nữ

Nhiều người đàn ông quên rằng với một phụ nữ, nó không thực sự quan trọng bao lâu hoặc ngắn như thế nào dương vật của bạn, bởi vì âm đạo sẽ tự nó chứa hầu như bất kỳ chiều dài.

Âm đạo của một người phụ nữ không có con chỉ dài 7,5cm (3 inch) khi cô ấy không kích thích tình dục. Những con số cho những phụ nữ đã có con chỉ khác nhau một chút.

Ngay cả khi khơi dậy, âm đạo của một người phụ nữ thường chỉ kéo dài đến khoảng 10cm (khoảng 4 inch).

Điều này có nghĩa là bất kỳ dương vật của người đàn ông sẽ điền vào âm đạo của cô hoàn toàn, trừ khi bạn xảy ra là một trong những kẻ hiếm hoi với một chiều dài dương vật cương cứng dưới bốn inch. Bạn có lẽ bây giờ tự hỏi làm thế nào người đàn ông trung bình với một cương cứng sáu inch quản lý để chèn dương vật của mình vào âm đạo ở tất cả.

Vì vậy, người đàn ông đặc biệt có dương vật cương cứng dài tám inch (20,3 cm) vẫn có thể làm tình với bất kỳ người phụ nữ nào, cung cấp cho anh ta kích thích cô ấy đúng cách và giới thiệu nội tạng của anh ấy rất chậm. Nếu anh ta làm điều này, âm đạo của cô sẽ kéo dài 150 hoặc 200 phần trăm để chứa anh ta.

Nếu tôi không hài lòng về kích thước dương vật của tôi thì sao?

Nếu bạn đang thực sự lo lắng rằng dương vật của bạn là kích thước sai, đi và gặp bác sĩ của bạn.

Nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi tham khảo ý kiến ​​bác sĩ về một vấn đề thân mật như vậy, bạn có thể thấy một trong những người y tế dành cả ngày để kiểm tra dương vật nam.

+ Bạn có thể tìm thấy các bác sĩ này tại:

Phòng khám ‘người đàn ông’ riêng tư, nhưng hãy cẩn thận: một số trong số đó được điều hành theo

Phòng khám tiết niệu NHS

Phòng khám sức khỏe tình dục hoặc y tế sinh dục NHS (GUM)

Phòng khám tư vấn Brook (cho người dưới 25 tuổi).

Có phương pháp điều trị nào để tăng kích thước dương vật?

Nhiều công ty tuyên bố họ biết làm thế nào để phóng to dương vật của bạn – với một mức giá rất cao. Gần đây chúng tôi đã đến một số hội nghị y tế mà tại đó các chuyên gia hàng đầu đã nói về kích thước dương vật và mở rộng dương vật.

+ Ý kiến ​​của họ về các phương pháp khác nhau được quảng cáo rộng rãi đến công chúng có thể được tóm tắt như sau.

Pills hoặc các bản vá để tăng kích thước dương vật: một sự lãng phí thời gian hoàn toàn.

Phẫu thuật mở rộng dương vật: giá trị không chắc chắn và đôi khi nguy hiểm.

Bài tập mở rộng dương vật: có lẽ khá vô ích.

Thiết bị hút dương vật: có thể ít sử dụng.

+ Phẫu thuật để tăng kích thước dương vật

Một số phòng khám tư nhân hiện cung cấp các hoạt động tuyên bố làm cho dương vật trông to hơn. Các chi phí của loại phẫu thuật này là rất lớn và có nguy cơ biến chứng như chảy máu, nhiễm trùng hoặc biến dạng.

Một thủ tục phẫu thuật đã trở nên phổ biến trong những năm đầu của thế kỷ này là cắt qua dây chằng hỗ trợ dương vật. (Bạn có thể cảm thấy dây chằng này qua lông mu, ngay phía trên nơi dương vật của bạn bắt đầu.)

Điều này làm cho dương vật dangle nhiều hơn, vì vậy nó trông dài hơn khi không dựng lên. Nhưng nó sẽ không có sự khác biệt với kích thước của sự cương cứng của bạn – và hơn nữa nó có thể sẽ không tăng cao như trước đây.

Một loại phẫu thuật khác liên quan đến việc tiêm chất béo của bạn vào dương vật để làm cho nó trở nên cồng kềnh hơn. Điều này có thể không hiệu quả và có thể dẫn đến biến chứng.

Chúng tôi khuyên bạn không đồng ý trải qua bất kỳ phẫu thuật nào trừ khi bạn đã gặp một chuyên gia tiết niệu của NHS, người cảm thấy rằng bạn thực sự cần phẫu thuật mở rộng dương vật. Xin lưu ý rằng một nghiên cứu năm 2006 của Viện Tiết niệu ở London phát hiện ra rằng khoảng 70% nam giới trải qua phẫu thuật kéo dài dương vật không hài lòng với kết quả.

Kích thước dương vật đàn ông Việt Nam bao nhiêu và có phương pháp cải thiện kéo dài không ? Như trên chúng tôi đã trả lời cho bạn câu hỏi về kích thước của đàn ông Việt Nam rồi, còn có phương pháp để cải thiện không thì hoàn toàn có nhé.

+ Cáng kéo dương vật (bộ mở rộng)

Một số chuyên gia tiết niệu đang bắt đầu sử dụng một khung mở rộng đặc biệt để cố kéo căng dương vật. Những ‘cáng’ này là những khung hình chữ nhật nhỏ mà bạn đeo trên dương vật của bạn hàng giờ đồng hồ mỗi ngày. Chúng kéo cơ quan của bạn ra ngoài chiều dài tối đa của nó, và ý tưởng là nó sẽ dần dần duy trì lâu hơn.

Các thiết bị được cho là không thể phát hiện được dưới quần tây. Đã có một số báo cáo từ Ý và Tây Ban Nha của các bác sĩ phẫu thuật tuyên bố mức độ cải thiện khiêm tốn về chiều dài từ loại lực kéo này.

Chúng tôi không nghĩ rằng các thiết bị này là một số loại phép lạ phát hiện, nhưng một bác sĩ phẫu thuật báo cáo rằng một nhóm đàn ông đạt được sự gia tăng trung bình chiều dài 1,8cm sau khi sử dụng thiết bị hàng ngày trong bốn tháng. Đây là ít hơn ba phần tư inch, nhưng đối với một số người đàn ông này sẽ là đáng kể.

+ Phương pháp giúp làm to kéo dài kích thước dương vật bằng Titan Gel của Nga

Ngoài phương pháp trên thì bạn có thể sử dụng phương pháp giúp cải thiện làm tăng kích thước cho dương vật đó là sử dụng Titan Gel của Nga, đây là dòng sản phẩm chính hãng đem lại hiệu quả bất ngờ sau một thời gian sử dụng.

Muốn biết chi tiết thông tin sản phẩm Titan Gel cũng như đặt hàng dòng sản phẩm này thì hãy cho chúng tôi qua số điện thoại 0121.320.9158 hoặc truy cập vào ngay bacsi88.com hoặc http://bacsi67.com

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.