Pghc

Tin Tức - Cộng Đồng - Sức Khỏe - Khóa Học - Thôi Miên - Nước hoa dành cho nam và nữ
CÁCH LÀM TO DƯƠNG VÂT LỚN NHẤT THẾ GIỚI TỰ NHIÊN TẠI NHÀ

CÁCH LÀM TO DƯƠNG VÂT LỚN NHẤT THẾ GIỚI TỰ NHIÊN TẠI NHÀ

Ngày nay xã hội ngày càng phát triển và đi kèm với sự phát triển đó thì nhu cầu về cuộc sống của con người cũng tăng cao. Nói đến nhu cầu của con người thì không thể không nói đến nhu cầu tình dục bởi nhu cầu về tình dục sẽ đi cùng ta xuyên suốt cuộc đời. Tình dục không chỉ làm cho con người thoả mãn nhu cầu mà còn làm cho tinh thần thoả mái hơn, đạt hiệu quả nhiều hơn trong công việc và trong cuộc sống… Bên cạnh đó dương vật đàn ông lớn nhất thế giới rất cần cho chị em phụ nữ.

Nói về tình dục thì một yếu tố vô cùng quan trọng chính là dương vật đàn ông, dương vật đàn ông to hay nhỏ dài hay ngắn sẽ quyết định vấn đề thăng hoa lên đỉnh cho cả 2. Chính vì thế hôm nay mình sẽ giúp các bạn nam cách làm tăng dương vật tự nhiên tại nhà mà không cần phải đến bác sĩ hay đi phẩu thuật.

Dương vật đàn ông lớn nhất thế giới không có kích thước cố định mà tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố nên hình dáng và kích cỡ bộ phận sinh dục của đàn ông cũng khác nhau. Theo thống kê về kích thước dương vật của đàn ông trưởng thành tại Việt Nam có kích thước trung bình từ 12cm đến 14cm. Sau đây là một số bài tập và giải pháp làm tăng kích thước dương vật tự nhiên tại nhà:

Kéo dài bằng lực tăng kích thước dương vật:

Khi thực hiện bài tập này bạn nên thả lỏng người để thực hiện, mục đích là để kéo dãn dây chằng ở các vị trí giữa xương mu và dương vật.

Đầu tiên bạn dùng tay kéo đầu dương vật từ từ về phía trước và giữ nguyên trong 5 giây.

Sau đó bạn làm tương tự như vậy nhưng kéo dương vật lệt sang trái, sang phải, lên, xuống, xoay đủ các hướng và giữ khoảng 5 giây.

Thực hiện khoảng 15 lần các động tác như vậy mỗi ngày để cải thiện kích thước dương vật.

Cách làm to dương vật bằng khăn ấm và massage:

Trước tiên bạn chuẩn bị một khăn vải và một chậu nước ấm, sau đó ngâm khăn vào nước ấm rồi quấn quanh dương vật khoảng 1 phút, massage dương vật nhẹ nhàng từ trong ra ngoài. Khăn ấm sẽ có tác dụng lưu thông các mạch máu xung quanh dương vật, làm đều này mỗi ngày thì dương vật bạn sẽ tăng kích thước về chiều dài lẫn bán kính mỗi khi cương cứng. Lưu ý: các bạn không nên dùng khăn ngâm nước quá nóng và tác động nhẹ nhàng vừa phải để tránh tổn thương đến dương vật.

Cách làm to dương vật bằng thực phẩm:

Socola là một thức ăn giúp tăng lưu lượng máu, đều này sẽ giúp tăng kích thước dương vật, nhất là mỗi khi cương cứng. Mỗi ngày nên ăn một thanh socola nhưng nhớ phải vận động để tránh nguy cơ tiểu đường nhé. Các loại thực phẩm giàu protein như thịt, trứng, sữa… cần được bổ sung hàng ngày để cải thiện kích thước và kéo dài thời gian khi quan hệ.

Các loại cá như cá ngừ đại dương, cá hồi là những thực phẩm chứa nhiều arginine giúp tăng lượng hormone ở nam giới. Không những thế nó còn giúp tăng lượng máu đến dương vật giúp tăng kích thước dương vật mỗi khi cương cứng. Các loại hoa quả chưa nhiều chất chống oxy hoá như việt quất, mâm xôi…chưa nhiều chất oxy hoá vừa tốt cho cơ thể vừa tăng kích thước dương vật. Nếu bạn mất cảm giác cương cứng hãy bổ sung những thực phẩm này thật nhiều để lấy lại khả năng cương cứng nhanh chóng.

Lưu ý: các bạn nam nên lên lịch chế độ ăn uống phù hợp để cải thiện kích thước của cậu nhỏ, nên hạn chế các thực phẩm làm giảm hóc môn testosterone làm giảm ham muốn ở nam giới như đậu nành. Tránh các chất kích thích như thuốc lá, rượu bia vì các chất kích thích sẽ gây cản trở lượng máu đến cậu nhỏ, giảm sự ham muốn, và phát triển của dương vật. Ngoài ra một số chất kích thích như cà phê, trà nếu sử dụng nhiều có thể gây ảnh hưởng đến hoạt động của dương vật. Để làm tăng kích thước dương vât đàn ông lớn nhất thế giới các bạn nên kết hợp giữ việc tập luyện hằng ngày với các thực đơn có lợi cho sự phát triển của dương vật để mục đích làm tăng kích thước dương vật đạt được hiệu quả tốt nhất.

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.