Pghc

Tin Tức - Cộng Đồng - Sức Khỏe - Khóa Học - Thôi Miên - Nước hoa dành cho nam và nữ
Các hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới

Các hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới

Bạn đang muốn chọn những loại nước hoa thuộc các hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới thì cùng đọc ngay bài viết chia sẻ của chúng tôi để nắm rõ thông tin nha. Lâu trước khi nước hoa hiện đại bắt đầu vào cuối thế kỷ 19, nước hoa tồn tại trong một số nền văn minh nhân loại đầu tiên. Nghệ thuật tạo ra mùi hương bắt đầu ở Mesopotamia cổ đại và Ai Cập, sau đó được tinh chế thêm bởi người La Mã và người Ba Tư.

Kiến thức về nước hoa đã đến châu Âu vào đầu thế kỷ 14, một phần do sự phát triển ở Trung Đông. Nền văn hóa Hồi giáo đã hoàn thiện việc chiết xuất nước hoa thông qua chưng cất hơi nước và giới thiệu nguyên liệu mới cho ngành công nghiệp. Với điều đó, nước hoa đã sẵn sàng để di chuyển về phía tây.

Hôm nay của colognes không thực hiện như một mục đích hoàn toàn thực tế, nhưng họ phục vụ một thú vị hơn: giúp bạn có được may mắn. Ghép hương thơm phù hợp với người đàn ông đúng và một loại phép thuật nào đó xảy ra. Nếu bạn không biết những gì chúng tôi đang nói về, bạn chỉ cần chưa gặp The One (mùi hương, đó là).

Các nước hoa nam giới tốt nhất phải được kết hợp chu đáo với các tình huống cụ thể và những dịp mà nó sẽ được đeo. Mùi tối, thuốc lá và mùi gỗ quyến rũ phù hợp với các sự kiện buổi tối, trong khi nước hoa tươi hoặc cam quýt hoạt động tốt hơn cho mặc hàng ngày và văn phòng.

Điều cuối cùng bạn muốn làm là được gọi là ‘người đàn ông quá nhiều nam giới’ trong công việc, do đó, chọn một cách thích hợp và áp dụng một cách tiết kiệm.

Hầu hết các nước hoa và nước hoa nam giới tốt nhất có thể được mua trực tuyến, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên thử chúng trong cửa hàng trước tiên. Phun một số trên trong cửa hàng, sau đó đi dạo và xem nó như thế nào mùi sau 15 phút. Hầu hết colognes mens có mùi khác nhau trên tất cả mọi người. Da và các kích thích tố của bạn phản ứng với lọ thuốc để cá nhân hóa mùi hương, có nghĩa là bạn không phải bỏ hàng ngàn người vào một nước hoa tùy chỉnh để có được một thứ gì đó độc đáo.

+ Briony Wright

“Chọn một loại nước hoa mới nên là một thời gian vui vẻ nhưng nó có xu hướng được áp đảo. Bởi thời gian bạn đã nếm thử hương thơm trung bình thứ tư của bạn tại một cửa hàng bách hóa lớn, bạn có thể có mùi hương mệt mỏi, vì vậy một nơi tốt hơn để bắt đầu là một cửa hàng nhỏ hơn chuyên về ít dòng hơn đã thực hiện một số công việc mặt đất cho bạn.

Quyết định xem bạn có đang theo đuổi thứ gì đó mới mẻ và tươi sáng hay mùi hương nặng hơn và dính vào loại đó không. Sau đó, chỉ cần bắt đầu phun. Hãy nhớ rằng bất kỳ cơn dư chấn nào sẽ có mùi khá khác nhau trên làn da của bạn để làm thế nào nó đi qua trên một dải mùi hương, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra các mục yêu thích trên chính mình. Đây là một trong những loại nước hoa thuộc hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới hiện nay được mua sử dụng rất nhiều nhất.

Thật tuyệt khi cuối cùng có một bộ sưu tập bao gồm một mùi hương từ mỗi loại mùi hương, ví dụ: cam quýt, gỗ, hoa, cay và biển – theo cách này, bạn được bao phủ bất kể tâm trạng hay dịp nào. ”

+ Tám và Bob

Câu chuyện đằng sau hương thơm này gần như tốt như mùi. Cho dù câu chuyện hấp dẫn của Albert Fouquet và cuộc họp cơ hội JFK là đúng hay không, hương thơm là một cổ điển vượt thời gian theo phong cách nước hoa.

+ Serpentine của Comme de Garcon

Comme de Garcon làm rất kỳ quặc. Serpentine không chỉ là một hình ảnh của công viên London, mà chính London cũng có ghi chú về nhựa đường và cỏ. Nó làm cho một hương thơm màu xanh lá cây với một trái tim đen tối.==> Những mùi nước hoa nữ ưa chuộng nhất.

 + Colonia da Eau de Cologne Concentrée

Aqua di Parma Colonia là một yếu tố tủ quần áo hương thơm, một trong đó mỗi người đàn ông nên sở hữu. Hóa thân mới nhất này mang lại sự tươi mới tinh tế của Colonia và kết hợp nó với sự ấm áp của da và gỗ. Thơm ngon. Áp dụng tự do vào mùa đông.

+ Dries Van Notten cho Frederic Malle

Một bức chân dung tự thân mật phản ánh các yếu tố của thiết kế Dries, hương thơm này là một mùi hương bao trùm gần với da. Một cảm giác của vanilla ngọt ngào cho các loại gỗ và gia vị.

 + Santal Majuscule của Serge Lutens

Santal Majuscule là một sự tôn kính gỗ đàn hương, kem và smokey với một twist của ca cao. Đây là mùa màng hoàn hảo mùa đông để quấn quanh bạn trong một đêm lạnh giá.

 + Blue Encens by Comme de Garcon

Tôi yêu mùi hương này, tôi phân loại nó như một chiếc tủ quần áo của nam giới. Một hương vị cay với một vụ nổ mát mẻ của artemesia thơm, Blue Encens là lý tưởng cho một cuộc họp kinh doanh hoặc một ngày ăn trưa.

+ Maison Margiela Replica Jazz Club

Các chi tiết cụ thể của hương thơm đặc biệt này được gọi là Replica Jazz Club hồi sinh bản chất của một Jazz Jazz Club ẩn – một mùi hương cơ bản của xạ hương, vani, đậu tonka, cỏ vetiver và lá thuốc lá kết hợp để gợi lên một khoảnh khắc quen thuộc nhưng lãng quên. Nếu chìm sâu vào một chiếc ghế bành bằng da với một ly cocktail trong khi khoanh vùng với những giai điệu ngọt ngào của một chiếc sax có vẻ giống như loại đêm của bạn thì đây là loại hương thơm của bạn.

Chúng tôi đã chọn hương thơm này ở Milan và đó là sự pha trộn hoàn hảo giữa gỗ, rượu whisky và da với một chút ngọt ngào nhẹ nhàng. Mong đợi các ghi chú như Pink Pepper, Primofiore Lemon, dầu Neroli, Rum Absolute, Clary Sage Oil, dầu Java Vetiver, lá thuốc lá tuyệt đối, đậu vani, và nhựa Styrax.

+ Tám & Bob gốc

Mẫu vật này đã trở thành dấu ấn của JFK. Nó có ghi chú của hổ phách và gỗ. Chỉ đơn giản là một hương thơm tuyệt vời.

+ TOM FORD Noir Extreme

Tom Ford Noir cung cấp mùi hương nam giới đầy đủ cho nam giới với hương thơm bao gồm bergamot Ý, cỏ roi ngựa, caraway, baie rose (ớt hồng), hoa tím, nốt tim: hạt tiêu đen, hạt nhục đậu khấu, nhựa Iris Tuscan, Geranium Ai Cập, Hoa hồng Bungari và Clary Sage trong vài trang nữa.

Ghi chú bao gồm các hiệp ước zesty của bưởi, bạch đậu khấu và hắc ín trong khi các ghi chú trái tim bao gồm lá bạch dương, dầu hạt nhục đậu khấu và tuyết tùng, tiếp theo là các cơ sở của gỗ đàn hương, cỏ vetiver và gỗ guaiac. Thực tế thú vị: Cổ chai thủy tinh được trang trí bằng cùng một chất liệu gabardine mà Burberry sử dụng để làm cho chiếc áo khoác hào nhoáng của nó. Với dòng sản phẩm này thì nó là một trong những hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới bạn có thể quan tâm mua sử dụng nha. Cách thôi miên bằng nước hoa

+ Biểu tượng của Alfred Dunhill

Tác giả của nó nói rằng đó là biểu hiện hoàn hảo của tinh tế tự nhiên, một bản dịch của di sản sang trọng và cổ điển của nhà Dunhill với một liên lạc hiện đại. Về phía ghi chú, Icon bao gồm một mùi hương thơm của gỗ với việc mở cam bergamot tươi và tuyệt đối. Ghi chú trái tim của nó bao gồm các hương vị cay và thơm của hạt tiêu đen, hoa oải hương và bạch đậu khấu, dựa trên một cơ sở gỗ của oud khói, cỏ vetiver

+ Serpentine bởi Comme des Garcons

Tiếng Pháp trong âm thanh nhưng có nguồn gốc từ Nhật Bản, Comme Des Garcons là tác phẩm của người sáng lập nhãn hiệu Rei Kawakubo. Thời trang cao cấp là tên của trò chơi ở đây nhưng kể từ khi ra mắt vào năm 1969, thương hiệu đã phân nhánh thành nước hoa và một trong những sản phẩm mới nhất của họ là Serpetine. Mùi hương unisex cân bằng này có các ghi chú như cỏ, lá xanh, galbanum, lá iris, aldehyde, nhựa đường, xạ hương, nhục đậu khấu, labdanum, tuyết tùng, benzoin, cây bách xù và gỗ guaiac.

+ Đổ Homme bởi Bottega Veneta

Với cuộc phiêu lưu trong các điểm tham quan của nó, hương thơm bao gồm các ghi chú hàng đầu làm mới với các hiệp ước của bergamot Calabria, thông từ Siberia và cây bách xù từ Balkans. Trái tim cho biết thêm hương vị cay của hạt tiêu Jamaica được làm ấm bởi các loại nhựa linh sam Canada làm giàu với cây xô thơm nhân tạo Địa Trung Hải, nghỉ ngơi trên labdanum Andalucia mạnh mẽ, da và hoắc hương Indonesia.

+ 1969 bởi Histoires de Parfums

Cuộc cách mạng tình dục năm 1969. Chúng ta có thể nói gì hơn nữa? Mùi hương đó gợi lên một cảm giác lãng mạn trong một bộ trang phục táo bạo giúp cùng với gia vị ấm áp. Phát hiện điều này ở Ý một năm. Lưu ý hàng đầu là đào; ghi chú giữa là hoa hồng, hoa trắng, bạch đậu khấu và đinh hương; hương vị cơ bản là xạ hương, hoắc hương, sô cô la và cà phê mexican.

+ Ambre Nuit của Christian Dior

Ambre Nuit có các ghi chú tươi sáng và tươi sáng của bưởi và cam bergamot đầy nắng như một vật liệu thú vị cho hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ kết hợp với ớt hồng nồng nàn. Đó là một hương thơm bí ẩn lấy cảm hứng từ bầu không khí baroque và những điều kỳ diệu của thế kỷ 18, do đó bạn có thể yên tâm nó thanh lịch một cách dứt khoát giống như dòng thời trang của nó.

+ Rose d’Arabie của Armani Prive

Bộ sưu tập được đặt tên là “La Bộ sưu tập des Mille et une Nuits”, và lấy cảm hứng từ những câu chuyện Ả Rập thời trung cổ từ 1001 đêm. Thêm bí ẩn kỳ lạ đặc biệt của phương Đông với những ghi chú ấm áp, cay và gỗ của nó về chủ đề hoa hồng, oud và hổ phách. Thành phần bao gồm Damascus, hoắc hương, hổ phách, nghệ tây và gỗ quý kết hợp với bụi vàng.

Qua những hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới ở trên thì bạn muốn cải thiện làm tăng ham muốn tình dục cho bạn tình thì có thể tham khảo một số dòng sản phẩm nước hoa kích thích tình dục được sản xuất tại Mỹ, các dòng sản phẩm này giúp cải thiện làm tăng hưng phấn tình dục một cách mạnh mẽ, không những vậy nó còn giúp cải thiện giúp kích thích tình dục bạn tình một cách hiệu quả trong phòng the kín đáo.

Muốn biết chi tiết thông tin các sản phẩm nước hoa kích thích tình dục của Mỹ thì hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số 0121.320.9158 hoặc truy cập ngay bacsi88.com.

Nguồn: vanhienblog/

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.