Pghc

Tin Tức - Cộng Đồng - In Ấn - Bao Bì
Các Công Đoạn In Bao Bì Nilon Bằng In Lụa

Các Công Đoạn In Bao Bì Nilon Bằng In Lụa

Bạn đang quan tâm đến dòng bao bì nilon? Bạn muốn tìm hiểu các công đoạn in bao bì nilon bằng in lụa? Xưởng sản xuất Trung Thành sẽ giới thiệu đến quý khách các công đoạn chi tết trong in bao bì nilon.

Túi nilon đang là lụa chọn số 1

Các công đoạn để hình thành một sản phẩm nilon bằng in lụa

Hiện nay, nhu cầu in bao bì hiện nay đang có xu hướng bùng nổ tại thị trường hcm. Tất cả các siêu thị, shop thời trang, mỹ phẩm, shop giày dép rất cần các dòng bao bì nilon thiết kế ấn tượng và đẹp. Để biết được công đoạn sản xuất của bao bì nilon bằng phương pháp in lụa thì phía nhà sản xuất cần nắm rõ những thông tin cần thiết:

Nhu cầu in bao bì hiện nay đang có xu hướng bùng nổ tại thị trường hcm

  • Lấy thông tin cần in từ phía khách hàng:

Đội ngũ kỹ sư, thiết kế sẽ lấy thông tin nội dụng bao bì, số lượng, mẫu mã và kiểu dáng cần in lên bao bì nilon.

  • Thiết kế mẫu in:

Sau khi định hình được, đội ngũ thiết kế sẽ thiết kế dựa trên các phần mềm như, coreldraw, AI, Photoshop,…Nhưng nên chọn một phần mềm duy nhất để thiết kế kế mẫu in, đó là phần mềm coreldraw – vì quy trình xử lý in ấn của phần mềm này rất linh hoạt, các phần mềm còn lại chúng ta sử dụng như một công cụ hổ trợ cho việc thiết kế. Một điều cần lưu ý, những xưởng sản xuất chuyên nghiệp thường không sử dụng phần mềm photoshop để thiết kế cho mẫu in lụa – vì khi kéo lụa nó sẽ bị vỡ nét. Ngoài ra, để mẫu in được sắc nét, mẫu chữ đẹp thì xưởng sản xuất chuyên nghiệp sẽ hạn chế tối đa sử dụng các nét mãnh, vì khi kéo lụa dễ bị mất nét, đứt chữ; Hạn chế sử dụng font chữ “Arial”; Không sử dụng màu biến thiên trong in lụa. Tất cả để đảm bảo cho mẫu in được sắc nét và đẹp mắt như thiết kế ban đầu.

  • Khâu xuất film

Xuất film thực tế chỉ là một công đoạn in ra giấy (loại giấy chuyên dùng). Loại giấy được dùng để xuất phim đó là loại giấy CAN – loại giấy này la một loại giấy trong, hơi đục.

Các loại film khi xuất ra đều chuyển hết sang màu đen, nếu bản phim có nhiều màu, thì ta thông qua công đoạn tách màu cho bản phim.

Chúng ta có thể dụng dụng loại máy in thông thường hoặc loại máy in chuyên dụng để xuất film

·        Khâu chụp bản phim

Chụp bản in lụa là một trong những công đoạn đóng vai trò quan trọng, quyết định chất lượng bản in trong công nghệ in lụa. Vì vậy, các đơn vị in lụa đều chú trọng khâu này.

Chụp bản film in lụa tốt dựa vào rất nhiều yếu tố như: khung lụa, loại lụa,..Phần này, những người thợ in lâu năm có kinh nghiệm sẽ dễ dàng chụp được một bản phim tốt, chất lượng.

·        Khâu in ấn

Khâu in ấn là công đoạn cuối cùng để hoàn thành một sản phẩm bao gồm các công đoạn  thực hiện như:

– Pha màu

– Kéo lụa

– Phơi cho khô mực in http://pghc.net/xuong-in-bao-bi-thoi-trang-thu-duc/

Tất các công đoạn đều tuân thủ kiểm tra nghiêm ngặt

Lựa chọn in bao bì nilon tại công ty Trung Thành

Với sự chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu hiện nay thì nhu cầu in bao bì nilon chưa bao giờ cần thiết đến vậy. Lựa chọn in bao bì tại công ty quý khách sẽ luôn nhận được những ưu đãi tuyệt vời như:

  • Giá thành bao bì rẻ
  • Mẫu mã đẹp, thời trang, sắc nét
  • Giao dịch hàng nhanh gọn và giao hàng tận nơi tại hcm.

Nếu quý khách có nhu cầu, nhanh tay gọi ngay về phía công ty để được tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.